Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp ích cho chúng ta khá nhiều. Xem tử vi giúp mọi người biết được các phương diện trong cuộc sống. Từ đó có bước đi hóa giải và sự lựa chọn hợp lý. Vậy tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây tại đăng ký thabet để biết được các vấn đề về tình duyên, gia đạo – công danh, tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng cùng một số phương diện khác.

Nữ Quý Mùi 2003 có đường tình duyên, công danh như thế nào?
Nữ Quý Mùi 2003 có đường tình duyên, công danh như thế nào?

Đường tình duyên của tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng như thế nào?

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng cho thấy rằng người nữ luôn gặp khá nhiều những vấn đề khó khăn về mặt tình duyên. Đường tình không suôn sẻ cũng chính là nguyên nhân làm cho nữ tuổi Quý Mùi 2003 khổ tâm khá nhiều. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai thuộc tuổi này cũng lận đận về đường tình. Tùy theo tháng sinh, Quý Mùi 2003 nữ mạng có sự thay đổi về đường tình như sau:

  • Nữ sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Những người nữ sinh vào các tháng này sẽ không nhận được sự trọn vẹn về tình yêu đôi lứa lẫn hạnh phúc hôn nhân. Bên cạnh đó, họ cũng gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính.
  • Nữ sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Nữ sinh vào các tháng này thường khá mạnh mẽ. Họ quan niệm về đường tình với góc nhìn khác. Do đó, hầu hết họ tập trung vào công danh sự nghiệp nhiều hơn và không bị ảnh hưởng quá nhiều khi nhắc đến tình cảm lứa đôi.
  • Nữ sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Trái ngược với những tháng sinh trên, nữ Quý Mùi 2003 sinh ra ở những tháng này khá thành công trong chuyện tình cảm. Dù sau khi kết hôn, họ vẫn hạnh phúc về mặt tình lẫn tài.
Nữ Quý Mùi 2003 có đường tình duyên bất trắc.
Nữ Quý Mùi 2003 có đường tình duyên bất trắc.

xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng – Đường tình duyên, công danh

Phương diện gia đạo – công danh của nữ Quý Mùi 2003 ra sao?

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng, chúng ta dễ dàng nhận ra đây là năm tuổi khá tốt cho các bạn nữ. Mạng nữ sinh năm nay thường nhận được khá nhiều điều tốt đẹp về các phương diện gia đạo lẫn công danh sự nghiệp.

Nếu xét về gia đạo, Quý Mùi 2003 nữ mạng được thừa hưởng gia đình hạnh phúc từ khi còn nhờ. Cho đến khi an gia lập thất, gia đình nhỏ vẫn rất hạnh phúc.

Bên cạnh đó, con đường công danh cũng khá thuận lợi. Họ có chính kiến, mạnh mẽ và thông minh nên sự nghiệp phát triển thuận lợi, Đặc biệt, những bạn nữ tuổi Quý Mùi 2003 thường phát triển cao ở những năm 29 tuổi trong sự nghiệp riêng. Càng trở về sau, sự nghiệp càng thăng hoa và nở rộ.

Những tuổi nào hợp làm ăn với nữ Quý Mùi 2003?

Nói về phương diện làm ăn, nữ Quý Mùi 2003 khá thành công. Thế nhưng điều này cũng không thể chắc chắn 100% đối với những tuổi khắc nhau. Vì thế, bạn nên biết được những tuổi nào hợp mệnh với Quý Mùi 2003 nữ mạng.

Nữ Quý Mùi 2003 hợp với Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.
Nữ Quý Mùi 2003 hợp với Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi chính là 3 tuổi rất hợp với nữ Quý Mùi 2003. Kết hợp làm ăn với các tuổi này, nữ mạng Quý Mùi 2003 sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công cũng như gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, bạn nên ghi nhớ Nhâm Thìn và Canh thìn là hai tuổi đại kỵ với Quý Mùi 2003 nữ mạng. Do đó, trong quá trình làm ăn, bạn nên tránh xa những người tuổi này nhằm đẩy lùi những đại kỵ và điều hung.

Tuổi nào hợp kết vợ chồng với nữ Quý Mùi 2003?

Tùy theo từng tháng sinh mà chúng ta thấy rằng tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng có thể hợp hay không hợp với những tuổi khác.

Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.

Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng nếu kết hôn với tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ chỉ có một cuộc sống bình thường. Hầu hết những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên thế hưng lại không có lợi thế về đường tài lộc cũng như hôn nhân.

xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cực kỳ chính xác

Tuổi Quý Mùi mạng nữ sinh năm 2003 khi kết hôn cùng những tuổi khác như Giáp Thân, Canh Dần thì lại có cuộc sống hôn nhân khá vất vả. Đặc biệt con đường làm ăn không thuận lợi sẽ dẫn tới mối quan hệ vợ chồng thường xuyên xung khắc. Thậm chí, hôn nhân có thể bị tan vỡ bởi những cãi vã không đáng có.

Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 7 và tháng 8 Âm lịch có tướng số đa phu. Để tránh gặp những tình trạng hôn nhân xấu hay đổ vỡ, các bạn tuổi Quý Mùi 2003 tránh kết hôn vào những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Thường những năm nay, kết hôn sẽ không có quả ngọt. Những bạn nữ tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn vào những năm tuổi trên đều có hôn nhân khó khăn. xung khắc vợ chồng dẫn đến xa cách và đổ vỡ.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng như thế nào? Xem tử vi trọn đời giúp các bạn nữ tuổi này nhìn thấy được đường tình duyên, gia đạo, sự nghiệp và những vấn đề liên quan trong cuộc sống. Từ đó biết cách hóa giải để hạn chế những điều hung trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Nhiều người thường dựa vào kết quả luận giải lá số tử vi để dự đoán tương lai nhằm...

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng được biết đến có nhiều biến động, tuy không...

Xem chi tiết tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Xem chi tiết tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sẽ giúp họ “hình dung” được cuộc đời sau...

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng – Đường tình duyên, công danh

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng – Đường tình duyên, công danh

Nhiều người tuổi Quý Hợi muốn biết được hậu vận của mình trong đường tình duyên, công việc. Để...

Giải lá số tử vi trọn đời chính xác nhất năm 2022

Giải lá số tử vi trọn đời chính xác nhất năm 2022

Giải lá số tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có biết được những thông tin về tương lai...

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Gián là một con vật thường xuyên xuất hiện ở những nơi không được vệ sinh sạch sẽ, tối...