Xem tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng chi tiết nhất

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Chắc chắn với bất cứ ai cũng thắc mắc về tử vi, muốn xem tử vi trọn đời của mình. Điều này vừa là để tham khảo vừa cũng có một phần chính xác cho mỗi người. Tử vị trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng dưới đây sẽ giúp cho anh em có thêm kiến thức về vận hạn những năm tiếp theo của mình. Hãy cùng đăng ký thabet theo dõi chi tiết.

Tổng quan chung về tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tuổi canh thân quy tụ vừa đủ hai đặc thù của Can Canh chính là: tự lập, nhạy bén, độc đoán, kiên trì và cứng rắn. Chi thân tác động ảnh hưởng đến Chòm Sao Song Nam chính vì vậy những người này thường ưa mạo hiểm, năng động và cũng rất dũng cảm. 

Nam mạng tuổi Canh Thân thường hợp với những tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Nhâm Tý, Mậu Tý, Giáp Thìn, Giáp Thân bởi hành Mộc và hành Hỏa. Tuổi này kỵ với những tuổi như Nhâm Dần, Mậu Dần và những tuổi thuộc hành Kim, hành Thổ. 

Nhìn chung tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng không quá giàu sang nhưng cũng không thiếu thốn, thường ở mức khá. Tuy nhiên trong cuộc sống cũng không thể nói trước được điều gì, chính vì vậy ăn ở tốt cũng có những báo tốt lành đến và bạn cũng được hưởng vinh hoa. 

xem thêm: Chấm tử vi trọn đời chính xác và những điều nên biết

Đường tình duyên của tuổi Canh Thân

Tùy vào tháng sinh mà đường tình duyên khác nhau
Tùy vào tháng sinh mà đường tình duyên khác nhau

Nam tuổi Canh Thân thường có đường tình duyên thuộc 3 trường hợp sau đây:

  • Nếu như sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì đường tình duyên khá lận đận. Thường phải trải qua 2 lần mới tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. 
  • Nếu như sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì phải trải qua 3 lần đổi thay mới có được tình duyên như ý. 
  • Với những nam sinh vào những tháng 2,9 và 10 âm lịch là những người có đường tình duyên may mắn nhất, chỉ chung sống duy nhất, chung thủy với 1 người. 

Sự nghiệp của Canh Thân 1980

Đến năm 45 tuổi mới có gia tài tương đối
Đến năm 45 tuổi mới có gia tài tương đối

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 về đường sự nghiệp thường có những đợt bão tố. Chính vì vậy việc bạn cần làm chính là giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và xem xét để đưa ra được những cách giải quyết phù hợp. Tuy nhiên cho đến năm 35 tuổi thường thì tuổi này mới có được sự nghiệp ổn định, yên ấm. 

Bên cạnh những thử thách thì sự nghiệp của tuổi này cũng có rất nhiều cơ hội, thời cơ để tăng trưởng. Tuy nhiên phải là người biết nắm rõ thời cơ thì mới phất lên được, còn không thì rất dễ tan vỡ. Cho đến tận năm 45 tuổi bạn mới có được gia tài tương đối.

Với những người hợp tác làm ăn nên lựa chọn những tuổi phù hợp và mang đến nhiều tài lộc cho mình như Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất. Khi bạn kết hợp sự nghiệp với những tuổi này thì sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cũng như tiền tài cho mình.  

xem thêm: Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Lựa chọn tuổi để kết hôn cho nam mạng 1980

Nam mạng tuổi Canh Thân khi kết hôn nên chọn những nữ mạng tuổi dưới đây để có được tình cảm vợ chồng mặn nồng, hợp cả về tình duyên, tài lộc: Nhâm Tuất. Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Đối với những nam mạng Canh Thân sinh vào những tháng 1,3,4,10 và 12 âm lịch thường có nhiều điều mới lạ trong chuyện tình cảm vợ chồng. 

Ngoài ra cũng có một số tuổi đại kỵ mà nam Canh Thân cần phải tránh về cả tình duyên và sự nghiệp như: Canh Thân, Mậu Dần, Ất Hợi, Nhâm Thân, Quý Hợi. Tuy nhiên điều quan trọng chính là trong cuộc sống cần sống có tâm, làm nhiều việc thiện, tích đức, tích phúc để mọi việc được thuận lợi, được hóa giải. 

Diễn biến từng năm của nam mạng 1980

Năm 2022 này tuổi Canh Thân có nhiều chuyển biến
Năm 2022 này tuổi Canh Thân có nhiều chuyển biến

Năm 2022 này tử vi trọn đời tuổi Canh thân 1980 nam mạng có điều gì đổi thay, hãy cùng tham khảo cụ thể:

  • Với những nam mạng từ 27 – 30 tuổi: Tình cảm và sự nghiệp không có nhiều thay đổi tuy nhiên cần tránh xuất hành xa vào tháng 8. Năm 28 tuổi việc làm có sự phát triển, có triển vọng và nếu chọn đi xa vào ngày, giờ hoàng đạo sẽ gặp nhiều thuận lợi. 
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi này cần cẩn thận bệnh tật hoặc những điều không may mắn có thể xảy đến. Nhất là hạn vào độ tuổi 32, năm 33 tuổi có thể bị lừa, tuổi tốt nhất là tầm 35 tuổi. 
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Có thể gặp hạn vào mùa xuân năm 36 tuổi, tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp may mắn, suôn sẻ. Tuy nhiên cần cẩn thận tháng 9 sẽ có tai ương ập đến, năm 40 tuổi sự nghiệp mới có sự tăng trưởng. 
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Chú ý đến vấn đề sức khỏe, bệnh tật. Vào năm 44 tuổi sẽ gặp niềm vui về con cháu trong học tập. Năm 45 tuổi đã có được gia tài dồi dào, hoàn toàn có thể mua được mảnh đất, căn hộ cao cấp. 

Trên đây là tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên tất cả chi là tham khảo, việc bạn cần làm chính là cố gắng mỗi ngày trong cuộc sống, đồng thời làm nhiều việc thiện, tích đức cho gia đình, con cái sau này.

Bài viết liên quan

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng có những điểm gì đặc biệt phải lưu ý? ...

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng được rất nhiều bạn nữ sinh năm 1986 quan tâm....

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Nhiều người thường dựa vào kết quả luận giải lá số tử vi để dự đoán tương lai nhằm...

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Gián là một con vật thường xuyên xuất hiện ở những nơi không được vệ sinh sạch sẽ, tối...

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp...

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cực kỳ chính xác

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cực kỳ chính xác

Nam mạng Đinh Mão sẽ sinh vào năm 1987 thuộc Lò Trung Hỏa vốn bắt nguồn từ mệnh Hỏa....