Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng được biết đến có nhiều biến động, tuy không thay đổi nhiều nhưng vẫn cần chú ý, cẩn thận. Tử vi trọn đời được nhiều người tin tưởng, tìm đến dự đoán tương lai bởi độ chính xác qua nhiều năm. Vậy tử vi của nam mạng năm Tân Hợi thay đổi như thế nào? Cùng đăng ký thabet tìm hiểu thông tin dưới đây.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng chi tiết nhất
Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đáng chú ý

Tử vi trọn đời bao gồm nhiều yếu tố như cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp,…Tử vi dự đoán tương lai, xem xét những điều không hay và tận dụng những tháng cơ hội tạo dựng sự nghiệp, kết duyên,..

Cuộc đời nam mạng có tốt và xấu 

Theo như tử vi trọn đời Tân Hợi, nam mệnh có tuổi nhỏ sẽ gặp nhiều rắc rối, lớn hơn thì càng thành công. Cuộc sống có số sung túc từ năm 37 tuổi trở đi, có nhiều phúc đức, tài lộc nên con cái về sau sẽ được hưởng lộc của các thế hệ đi trước.

xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng chính xác

Đồng thời, nam mệnh Tân Hợi có tuổi thọ trung bình kéo dài 55-62 tuổi là tối đa. Trừ một số trường hợp như ăn ở hiền hòa, lương thiện, tu tâm tĩnh đức thì có thể gia tăng phần nào niên kỹ. Nhưng ngược lại, nếu ăn ở không tốt mà gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Cuộc đời năm Tân Hợi của nam mạng tốt hay xấu
Cuộc đời năm Tân Hợi của nam mạng tốt hay xấu

Đường tình duyên-phụ thuộc vào tháng sinh 

Nam mạng sinh năm 1971 được bói chiêm tinh theo tháng sinh âm lịch như sau: 

Nếu được sinh vào tháng 5,6 và 9 thì có 3 lần thay đổi về đường tình duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 2,7, 10, 11 và 12 thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi liên quan đến tình duyên.

Ngoài ra, nếu sinh vào tháng còn lại (3, 4 và 8) thì cuộc đời vốn sở hữu hạnh phúc, không cần sự thay đổi nhiều lần.

Gia đạo, công danh của nam Tân Hợi

Những nam tử sinh vào năm này, công danh có thể chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, không quá vượt trội. Còn gia đạo sẽ được êm ấm, hạnh phúc, khó có thể xảy ra những xích mích hay gặp những chuyện bất ngờ, khó lường.

Hơn nữa, sự nghiệp nam tử này được ổn định ở tuổi trung vận trở đi. Do đó, tiền tài có nhiều, cơ hội cũng sẽ nhiều hơn với sự xuất hiện bất ngờ và luôn luôn giữ được phần đầy đủ, không thiếu sự thiếu thốn.

Tuổi làm ăn dành cho nam mệnh 1971

Theo thống kê của tử vi trọn đời, Tuổi Tân Hợi đa ssos hợp với những tuổi sau: đồng Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão. Khi kết hợp với những con giáp này trong làm ăn hay bất cứ công việc nào đều tốt, không sợ thất bại và còn mang lại nhiều thành công cũng như thu được lợi nhuận trong kinh doanh.

Nam mệnh Tân Hợi chọn vợ như thế nào cho tốt

Ngoài tuổi làm ăn, nam mệnh này cần chú ý đến tuổi kết.. Nam mạng này hợp với các tuổi như Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Khi kết duyên với những tuổi này sẽ mang lại cho nam giới cũng như nữ giới có cuộc sống cao sang, đầy quyền quý, thúc đẩy cuộc sống lên tầm cao mới.

Đồng thời, khi kết duyên với những tuổi khác như giáp dần, Bính Dần thì chỉ được cuộc sống trung bình, khó có thể nâng cao vì những tuổi này chỉ hợp trên cung tình cảm, không hợp về cung tài lộc hay cụ thế đó chính là khắc tinh.

Bên cạnh đó, kết duyên với Bính Thìn, Nhâm Tuất và Mậu Thìn cũng chỉ có cuộc sống nghèo khổ, không khấm khá lên được. Đây được coi là khắc kỵ nhất với nam mệnh Tân Hợi. Năm Tân Hợi là năm kỵ về tuổi trong việc kết mối lương duyên và nếu có thành thì có khả năng gặp cảnh xa vắng liên tục, triền miên khi ở độ tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và đặc biệt ở 45 tuổi.

Không những thế, nếu nam Tân Hợi sinh vào những ngày có số đào hoa, có thê thiếp hay đoan đoan liên quan tới vợ. Những ngày đó chính là 1, 5, 7, 9 và 10.

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng chi tiết nhất

Những tuổi đại kỵ đặc biệt nên tránh

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, trong vấn đề hôn nhân hay trong gia đình để gặp rủi. Mức độ gặp rủi ro còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu trong làm ăn nên tránh  các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong hôn nhân thì chú ý đến đến việc hệ trọng như làm lễ thành hôn, ra mắt họ hàng hay trong gia đình nên đi cúng sao, giải vận.

Tuổi kết duyên hợp với nam mạng Tân Hợi
Tuổi kết duyên hợp với nam mạng Tân Hợi

Diễn biến nam Tân Hợi qua từng năm

Cuộc đời nam Tân Hợi thay đổi từ từ qua từng năm. Mỗi năm sẽ có thăng trầm khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Mệnh nam sẽ có nhiều buồn khổ gắn liền với cuộc đời từ năm 21–25 tuổi. Trong đó, đặc biệt từ 21-22 tuổi, mọi chuyện không được tốt, nên cẩn thận trong giai đoạn thi cử, tình cảm có phần đi xuống. Năm 23-24 tuổi, mọi chuyện có xu hướng vượng phát hơn cả về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 25 tuổi, có nhiều điều tốt hơn trong cuộc sống.
  • Từ 26-30 tuổi, mọi chuyện có hướng phát triển. Vào năm 26-27 tuổi, công danh đi lên, tài lộc ở mức trung bình. Năm 28-29 tuổi có phần chậm lại, nên tránh việc đi xa hay thực hiện các giao dịch. Năm 30 tuổi là đỉnh cao của giai đoạn này về làm ăn nhưng tiền bạc vẫn ở mức trung bình.
  • Từ 31-35 tuổi chính là bước ngoặt thay đổi lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. 
  • Từ 36-40 tuổi: Khoảng thời gian này đầy biến động, có sự hao tài, làm ăn bình thường, đặc biệt là 37 tuổi có đại nạn, bệnh hoạn. 
  • Từ 41-45 tuổi: Đối lập với khoảng thời gian trước, khoảng thời gian này khá thuận lợi, làm giàu nhanh chóng và thậm chí, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn, có thể phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp.
  • Từ 46-60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi chuyện phát triển đều đều, không có biến động nhiều. Mọi chuyện êm đềm, tốt đẹp.

Kết luận

Như vậy, tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có nhiều điều đáng chú ý. Nếu sống đẹp, tích đức có thể giảm vận đen, sông cuộc đời tốt đẹp, không quá lo lắng.

Bài viết liên quan

Xem bói tử vi trọn đời có chính xác như mong đợi không?

Xem bói tử vi trọn đời có chính xác như mong đợi không?

Bói tử vi trọn đời là một trong những loại hình bói toán được rất nhiều bạn lựa chọn,...

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng có những điểm gì đặc biệt phải lưu ý? ...

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta đã gắn liền với một cung hoàng đạo hay...

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp...

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Luận giải lá số tử vi trọn đời là một phong tục tập quán truyền thống có từ xa...

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng được rất nhiều bạn nữ sinh năm 1986 quan tâm....