Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng – Đường tình duyên, công danh

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Nhiều người tuổi Quý Hợi muốn biết được hậu vận của mình trong đường tình duyên, công việc. Để biết được điều này, chúng ta cần tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi. Bài viết dưới đây tại đăng ký thabet sẽ đi sâu vào khía cạnh này.

Tuổi thọ của người tuổi Quý Hợi

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi, thời thơ ấu của người tuổi hợi nữ mạng thường mang nhiều buồn rầu và lo lắng. Khi vào trung vận rồi cũng có nhiều lo buồn và nghĩ ngợi. Lúc này, cuộc sống luôn luôn dồn vào hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiê, đến hậu vận sẽ có được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Tuổi thọ nữ Quý Hợi sẽ tăng nếu ăn ở tốt
Tuổi thọ nữ Quý Hợi sẽ tăng nếu ăn ở tốt

Về tuổi thọ, người tuổi hợi nói chung và Quý Hợi nữ mạng nói riêng sẽ vào khoảng từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Xem thêm: Khi nằm mơ thấy bắt cua thì ý nghĩa nó mang đến là gì

Về con đường tình duyên 

Tuỳ vào từng thời điểm, mỗi người sẽ có con đường tình duyên riêng. Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, hôn nhân chỉ một vợ một chồng mà thôi. 

Về gia đạo, công danh

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng, phần gia đạo tiền vận và trung vận sẽ có khá nhiều bê bối. Sau đó, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hưởng hạnh phúc. Còn về phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của Quý Hợi nữ mạng được vững vàng và chắc chắn. Đến trung vận tiền bạc nhiều hơn, công danh có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Diễn biến cuộc đời của Quý Hợi nữ mạng 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi cho biết, tuổi Quý Hợi nữ mạng có những năm khó khăn. Đặc biệt là những năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. 

Từ 18 đến 22 tuổi

Trong năm 18 tuổi sẽ có một tin vui về vấn đề công danh, có thể nữ mạng sẽ xin được chỗ làm tốt. Đến năm 19 tuổi, tài lộc rất vượng, tuy nhiên tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Đến năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện đau lòng trong tình ái. Tuy nhiên, đó là sắp đặt của số phận.

Tuổi 21 có thể Quý Hợi sẽ gặp buồn phiền về tình cảm
Tuổi 21 có thể Quý Hợi sẽ gặp buồn phiền về tình cảm

Đế năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm khiến. Thậm chí khiến bạn không còn thiết sống nữa. Tuy nhiên, bạn không nên quá chán trường, hãy cố gắng phấn đấu bởi đến năm 22 tuổi, tình yêu sẽ có nhiều biến chuyển.

Từ 23 đến 28 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi, đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về tất cả mọi mặt. Mọi thương đau, giông tố đã trôi qua, và giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp. Trong suốt trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều chuyện may mắn.

Xem thêm: Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Từ 29 đến 34 tuổi

Năm 29 tuổi, nữ mạng tuổi hợi nên kỵ đi xa. Đến năm 30 tuổi, hãy coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. Ở tuổi 31 và 33 tuổi, có khả năng cao bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng, gây hao tài tốn của trong hai năm này. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt nhất. Trong năm này, bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 35 đến 40 tuổi

Thời gian này tài lộc của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bù lại, sức khoẻ dồi dào. Tuy nhiên, gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi, bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Chính vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi

Trong tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi có nói, thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn hợp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc. Bạn sẽ có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Từ đó, thời gian tài lộc lên đến tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

Quý Hợi 41 tuổi sẽ gặp điều may mắn về tiền bạc
Quý Hợi 41 tuổi sẽ gặp điều may mắn về tiền bạc

Từ 46 đến 50 tuổi

Ở tuổi 46, việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Đến  năm 47 và 48 tuổi, bạn sẽ có kết quả về tài chính và phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 được xem là khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi bạn có đại hạn, tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nhắc bạn nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống. Năm 52 và 53 tuổi được xem là hai năm này tốt đẹp, giúp việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, về phần tài chính tốt, gia đình êm ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này, phần nữ Quý Hợi đều có gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp. tuy nhiên sức khỏe đã có phần suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Bạn nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng đáng để bạn tham khảo và cố gắng tránh những năm tuổi không đẹp. Hy vọng rằng tất cả mọi người đều gặp được may mắn trong cuộc đời.

Bài viết liên quan

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chi tiết và đầy đủ

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chi tiết và đầy đủ

Ai ai cũng đều cảm thấy tò mò về cuộc sống, sự nghiệp và chuyện tình cảm trong tương...

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng được rất nhiều bạn nữ sinh năm 1986 quan tâm....

Chấm tử vi trọn đời chính xác và những điều nên biết

Chấm tử vi trọn đời chính xác và những điều nên biết

Có thể nói, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều đã gắn liền với một số mệnh nhất...

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp...

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Thông tin chính xác nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Nhiều người thường dựa vào kết quả luận giải lá số tử vi để dự đoán tương lai nhằm...

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta đã gắn liền với một cung hoàng đạo hay...