Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trọn đời

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Đã bao giờ bạn nghe đến tử vi cuộc đời mình chưa? Nói một cách đơn giản đây là những luận giải về lộ trình cuộc đời mình, tất nhiên chỉ mang tính tham khảo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn bài tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng cho anh em tuổi này tham khảo. Những thông tin tại đăng ký thabet sẽ giúp anh em hiểu hơn về tuổi của mình để có lộ trình riêng cho tương lai.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979

Nhìn chung những người tuổi Mùi có cách sống tự do, phóng thoáng nhưng cũng có nguyên tắc của mình. Tuổi Mùi không thích bị ràng buộc, bản thân luôn khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Đa phần những người tuổi Mùi khi trẻ thường phải bôn ba nhiều nơi, sau này mới được thảnh thơi. Người tuổi Mùi có cuộc sống khá êm ả, không nhiều sóng gió, vì đây là con giáp thuần nhất. 

Nhìn chung con giáp này không thích bon chen, cũng không quá đam mê tiền tài danh vọng. Phương châm sống của tuổi Mùi làm theo những gì mình thích, miễn là mang lại ý nghĩa cho xã hội và người xung quanh. Có lẽ vì thế mà người tuổi Mùi có cuộc sống khá bình yên và có phần khép kín.

Tổng quan về nam Kỷ Mùi 1979
Tổng quan về nam Kỷ Mùi 1979

xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trọn đời

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 Mạng Hỏa ( thiên thượng hỏa – lửa trên trời), có Phật Bà Quan Âm độ mạng. Cùng tìm hiểu chi tiết về tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979 về cuộc đời và những nội dung liên quan.

Tình duyên

Người tuổi Mùi có trái tim vô cùng ấm áp, nên khi yêu ai họ thường hết lòng. Chính vì thế, người tuổi Mùi rất dễ là người bị tổn thương nếu bị phản bội. Nhưng nếu gặp người tâm đầu ý hợp, thì hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn vì tuổi Mùi rất quan tâm đến gia đình.

Nam 1979 Kỷ Mùi sinh vào các tháng 2,3,9 al: đa phần sẽ có tình cảm không được suôn sẻ, hay mâu thuẫn, dễ đổ vỡ. Hãy mở lòng, quan tâm đến đối phương nhiều hơn, như vậy sẽ giúp cả hai thấu hiểu hơn. 

Kỷ Mùi 1979 nam mạng sinh vào các tháng 4,6,7,8,10 và 11 al: thường có tình duyên, thuận lợi, tràn ngập hạnh phúc. 

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: 1,5 và 12 al sẽ có hôn nhân viên viên mãn, vợ chồng sống hạnh phúc với nhau, gia đình hòa thuận, xây dựng hôn nhân phát triển.

Gia đạo và sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng cho thấy người đàn ông tuổi Mùi thường rất biết vun vén cho gia đình. Cho dù công việc hiện tại có chiếm nhiều thời gian đến đâu, đàn ông tuổi Mùi cũng biết cách thu xếp để chăm lo cho gia đình. Họ luôn là một người chồng tận tâm và một người cha yêu thương con cái hết lòng.

Tuổi Mùi có đường công danh khá thuận lợi khi trung niên
Tuổi Mùi có đường công danh khá thuận lợi khi trung niên

Đa phần tuổi Mùi đều khá vất vả khi tuổi trẻ, sự nghiệp thường không ổn định. Họ đều phải tự mò mẫm, tìm cho mình lối đi riêng để thành công. Tuy có những thời điểm vô cùng khốn khó, thế nhưng tài lộc luôn tìm đến để họ có thể phát triển. 

Người tuổi Mùi thường có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, có người dìu dắt để phát triển. Xung quanh họ luôn có bạn bè, người thân và đồng nghiệp giúp đỡ khi khó khăn, hoạn nạn, túng thiếu.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Kỷ Mùi 1979

Chọn người làm ăn cùng mình không đơn giản chỉ là chung suy nghĩ, chung lý tưởng mà phải xem có hợp tuổi không. Những tuổi hợp với Kỷ Mùi nam mạng 1979 là các tuổi Qúy Hợi, Canh Thân, Giáp Tý. Nếu cùng nhau làm ăn, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt

Tuổi hợp nên duyên vợ chồng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng khi kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Đinh Tỵ thường có đời sống hôn nhân phong phú. Gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Giáp Dần thì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng. Vợ chồng gắn bó khăng khít, luôn luôn chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Nếu Kỷ Mùi 1979 nam mạng chọn kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu thường cuộc sống sẽ khá khó khăn. Nhưng nhờ có tình yêu nên họ sẽ dễ dàng vượt qua thử thách  để xây dựng cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý thêm, tuổi này vào những năm 17, 23, 29, 35, 47 và 35 tuổi sẽ có vận mệnh kém may mắn. Thường điều kiện lúc này hoàn toàn  không thích hợp để tiến hành những việc hệ trọng đám hỏi, đám cưới. 

Tuổi đại kỵ

Ngoài những tuổi hợp trên  Kỷ Mùi nam mạng 1979 cũng cần phải lưu ý những tuổi đại kỵ sau:Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn.

Cần tránh những tuổi xung khắc trên để công việc làm ăn, hôn nhân gia đình được suôn sẻ, thuận lợi. Nếu đã kết hôn hoặc đang làm ăn chung thì cần phải nhường nhịn, ôn hòa tránh cãi vã để không bị đổ vỡ.

Tránh xa việc làm ăn với tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi nam mạng 1979
Tránh xa việc làm ăn với tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi nam mạng 1979

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng là sự nỗ lực và cố gắng của chúng ta trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Xem bói tử vi trọn đời có chính xác như mong đợi không?

Xem bói tử vi trọn đời có chính xác như mong đợi không?

Bói tử vi trọn đời là một trong những loại hình bói toán được rất nhiều bạn lựa chọn,...

Tổng hợp chi tiết tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp

Tổng hợp chi tiết tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp

Bước sang năm Nhâm Dần, nhiều người rất quan tâm về tử vi trọn đời 2022 của họ. Bởi...

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Luận giải lá số tử vi trọn đời là một phong tục tập quán truyền thống có từ xa...

Những cuốn sách tử vi trọn đời dễ hiểu và chính xác cho bạn tham khảo

Những cuốn sách tử vi trọn đời dễ hiểu và chính xác cho bạn tham khảo

Xem tử vi, bói toán hiện nay vẫn là một trong những nét văn hóa được nhiều người lựa...

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cực kỳ chính xác

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cực kỳ chính xác

Nam mạng Đinh Mão sẽ sinh vào năm 1987 thuộc Lò Trung Hỏa vốn bắt nguồn từ mệnh Hỏa....

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp...