Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta đã gắn liền với một cung hoàng đạo hay những con số tử vi cho thấy được tương lai, sự nghiệp, ……Theo quan niệm phương đông, đây là yếu tố đồng hành cùng bạn xuyên suốt cả cuộc đời và có sự thay đổi theo từng giai đoạn. Vì thế có khá nhiều người sử dụng lá số tử vi trọn đời để biết được một số vấn đề trong cuộc sống. Vậy các con số này nói lên điều gì? Chúng ta có thể xem tử vi theo những phương pháp nào? Tham khảo ngay tại đăng ky thabet dưới đây.

Lá số tử vi thể hiện khá nhiều phương diện.
Lá số tử vi thể hiện khá nhiều phương diện.

Lá số tử vi trọn đời thể hiện gì?

Lá tử vi trọn đời xuất hiện ngay khi chúng ta sinh ra đời. Nó được quy chiếu theo khung giờ lẫn ngày tháng năm sinh. Vì thế có khá nhiều dựa vào lá tử vi để tiên đoán những chuyện trong tương lai hay những phương diện khác trong cuộc đời.

Vậy lá tử vi trọn đời thể hiện điều gì? Theo quan niệm phương Đông, lá số tử vi cho chúng ta biết được công danh, tình duyên, sự nghiệp, gia đình, tình yêu, may mắn, qua hệ xã hội, ….Tất cả các phương diện cuộc sống đều được lá số tử vi trọn đời thể hiện một cách rõ nét qua từng giai đoạn. Tùy theo từng người, nói cụ thể hơn là phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của bản mệnh, những phương diện này thể hiện sự khác nhau.

xem thêm: Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Tử vi trọn đời giúp ta nhận biết được điều gì?

Tử vi trọn đời thể hiện nhiều mặt trong cuộc sống.
Tử vi trọn đời thể hiện nhiều mặt trong cuộc sống.

Lá tử vi trọn đời thể hiện khá nhiều phương diện trong đời sống của chúng ta. Theo quan niệm phương đông, lá số tử vi thường thay đổi theo từng giai đoạn. Chúng không giống nhau ở mỗi người. Vì thế, nếu xem đúng lá số tử vi, bạn có thể nhận biết được một số phương diện như sau:

  • Vận may: Thông thường, vận may mà các lá số tử vi sẽ cho bạn biết được bạn có được quý nhân phù trợ hay đường tình duyên có lận đận hay không.
  • Gia đạo: Lá số tử vi của từng người cũng có thể phản ánh được việc hạnh phúc của gia đình như thế nào?
  • Xem đúng người kinh doanh: Dựa vào tử vi, bạn có thể tìm được người hợp tuổi để làm ăn hay khai trưa hàng quán. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp công đường sự nghiệp thăng tiến.
  • Chọn tuổi vợ chồng: Tương tự như việc xem đúng người kinh doanh, các lá số tử vi trọn đời cũng phản ánh được tuổi vợ hay tuổi chồng phù hợp với người xem. Từ đó, bạn có thể biết được việc xung khắc để giải hạn cho đôi vợ chồng sắp cưới.
  • Ngày giờ khởi hành: Những con số trong lá tử vi cho bạn thấy được tuổi của bạn hợp vào ngày nào, giờ nào, hướng nào khi mong muốn khởi hành làm ăn. Dựa vào đây để có sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Xem lá số tử vi trọn đời theo những phương pháp nào?

Lá số tử vi của từng người có sự khác nhau.
Lá số tử vi của từng người có sự khác nhau.

Hiện nay, để lý giải được lá số tử vi trọn đời của từng người, chúng ta có khá nhiều cách. Thế nhưng chính xác và phổ biến hơn hết vẫn là các phương pháp như sau:

Sử dụng ngày tháng năm sinh

Vào thời khắc sinh ra cũng chính là thời khắc bạn bắt đầu cuộc đời của riêng mình. Tại khoảng thời gian này, lá tử vi trọn đời bắt đầu ứng nghiệm vào cuộc đời bạn. Vì thế, xem lá số tử vi thông qua giờ và ngày tháng năm sinh là phương pháp mang lại độ chính xác cao, được khá nhiều người sử dụng.

Sử dụng phương pháp này để xem lá số tử vi, bạn có thể nhận biết được tính cách cũng như những dự định trong tương lai nên thực hiện để đem lại may mắn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thông qua đó để biết được khoảng thời gian lành dữ cho công việc, …Đồng thời, sử dụng ngày tháng năm sinh để xem tử vi còn cho người xem biết được các tuổi tương sinh tương khác. Từ đó có sự lựa chọn người đồng hành trong tương lai, hợp tác, ….phù hợp.

xem thêm: Xem chi tiết tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Sử dụng phương pháp sao chiếu mệnh

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã gắn liền cùng một vì sao. Mỗi ngôi sao chiếu mệnh có tên gọi riêng. Đồng thời dựa vào đặc điểm, tên sao mà chúng ta có thể xem được lá số tử vi trọn đời của gia chủ. 

Xem lá số tử vi thông qua sao chiếu mệnh có thể giúp chúng ta biết được vận hạn của gia chủ. Từ đó có phương pháp giải hạn phù hợp nhằm tránh những điều hung, thu hút điều lành trong cuộc sống.

Sử dụng lịch vạn sự xem tử vi trọn đời

Lịch vạn niên tổng hợp tất cả các lá tử vi của mệnh chủ. Thông qua việc tổng hợp ngày tháng năm sinh, sao chiếu và nhiều phương diện khác, lịch vạn niên đưa ra lá số tử vi cho từng năm tuổi (Căn cứ theo ngày tháng năm sinh). Đồng thời còn cho người xem biết được các phương diện về công danh sự nghiệp, ….Không những thế, sử dụng lịch vạn niên, người xem có thể nhận biết được giờ ngày tốt xấu trong năm nhằm tránh được điều hung đáng kể.

Có thể nói, lá số tử vi trọn đời là yếu tố không thể tách rời đối với mỗi chúng ta. Nó cho thấy được các vấn đề gắn liền đối với đời sống mỗi người như công danh, sự nghiệp, vận may, ….Xem lá số tử vi bằng nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp đảm bảo độ chính xác cũng như tăng sự tin cậy để gia chủ biết được những điều nên tránh và kiêng trị.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

Luận giải lá số tử vi trọn đời là một phong tục tập quán truyền thống có từ xa...

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng được biết đến có nhiều biến động, tuy không...

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam nữ mạng có những điểm gì đặc biệt phải lưu ý? ...

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trọn đời

Đã bao giờ bạn nghe đến tử vi cuộc đời mình chưa? Nói một cách đơn giản đây là...

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời là một trong những hoạt động theo quan niệm phương Đông có thể giúp...

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Gián là một con vật thường xuyên xuất hiện ở những nơi không được vệ sinh sạch sẽ, tối...