Hướng dẫn những cách luận giải lá số tử vi trọn đời đơn giản nhất

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Luận giải lá số tử vi trọn đời là một phong tục tập quán truyền thống có từ xa xưa của dân tộc Việt Nam. Thông thường, nhiều người sử dụng cách này thay cho bói toán để biết trước những may mắn và đại hạn mà bạn có thể gặp trong tương lai theo các năm. Từ đó lựa chọn những phương pháp hóa giải vận xui giúp cuộc sống trở nên may mắn và thuận lợi. Tham khảo tại đăng ký kubet để nhận thêm nhiều tin tức mới.

Tổng quan về luận giải lá số tử vi trọn đời

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc luận giải lá số tử vi là gì và kết quả của phương pháp này thể hiện điều gì? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu thêm về lá số tử vi.

Luận giải lá số tử vi trọn đời là gì?

Luận giải lá số tử vi trọn đời là phương pháp sử dụng các thông tin về giới tính và giờ – ngày – tháng – năm sinh tính theo Lịch Âm. Phương pháp này giúp người xem tham khảo về những vận mệnh mà mình gặp phải trong tương lai để tránh những vận hạn xấu giúp cuộc sống may mắn và suôn sẻ hơn.

Ý nghĩa của lá số tử vi trọn đời 

Lá số tử vi cho biết mình là ai và tiết lộ những thông tin xoay quanh cuộc đời như: công danh sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc, tình duyên,… đồng thời phản chiếu tâm hồn, những điều thầm kín bên trong mỗi con người. Tuy nhiên, các sao có sự dịch chuyển phương hướng và vị trí nên lá số tử vi sẽ thay đổi theo mỗi năm.

Luận giải lá số tử vi giúp dự đoán những vấn đề xoay quanh cuộc sống
Luận giải lá số tử vi giúp dự đoán những vấn đề xoay quanh cuộc sống

xem thêm: Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Cách lấy lá số tử vi

Thông thường, để lấy được lá số tử vi trọn đời, các chuyên gia sẽ dựa vào họ tên, giới tính, giờ sinh và ngày tháng năm sinh của chủ mệnh. Lá số tử vi sẽ bao gồm 12 cung tượng trưng cho các vấn đề xoay quanh cuộc đời mỗi người, gồm: bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em, bạn bè, tiền tài, nhà cửa, công danh sự nghiệp, sức khỏe, quan hệ xã hội.

Cách đọc kết quả lá số tử vi trọn đời

Các chuyên gia sẽ tiến hành đọc lá số tử vi trọn đời theo một trong hai cách dưới đây.

Cách đọc qua Cục và Mệnh

Hiểu theo cách đơn giản, cục chính là thế cuộc mà mỗi người đang sống trong đó. Cách đọc lá số tử vi qua Cục và Mệnh sẽ bao gồm:

  • Hành Cục sinh Mệnh: Mệnh Thổ, Hỏa Lục Cung, Hỏa sinh Thổ chỉ những người hay gặp chuyện thuận lợi và may mắn hơn người khác.
  • Mệnh Cục tương hòa: Thổ Mệnh, Thổ ngũ Cục chỉ những người dễ thích nghi với hoàn cảnh và môi trường cuộc sống bên ngoài.
  • Mệnh sinh Cục: Thổ Mệnh, Kim tứ cục, Thổ sinh Kim chỉ những người phải sinh trong môi sinh sống vất vả, tạo thuận lợi cho thiên hạ.
  • Mệnh khắc Cục: Thổ Mệnh, Thủy nhị Cục, Thổ khắc Thủy là người dễ gặp trở ngại, dễ làm hỏng đại cục nhưng nếu có nghị lực vẫn thành công.
  • Cục khắc Mệnh: Thổ Mệnh, Mộc tam Cục, Mộc khắc Thổ thường là những người đáng thương, không phù hợp môi sinh, phải trải qua nhiều đắng cay mới có thể thành công.

Cách đọc qua can và chi

Can trong Thiên Can, Địa trong Địa Chi, hai yếu tố này kết hợp tạo sự giao hòa hợp thành của trời đất.

  • Can Chi Tương Hòa: Giáp Dần, Mộc, Dần Mộc chỉ những người sinh ra đã có điều kiện và khả năng để đạt được cái mình đã có.
  • Chi sinh Can: Những người tuổi Ất Hợi có chi Hợi sinh can Ất (Thủy sinh Mộc) thường gặp rất nhiều may mắn nên dễ thành công.
  • Can sinh Chi: Người tuổi Canh Tý có can Canh sinh chi Tý (Kim sinh Thủy) thường được ưu ái, có cả năng lực và may mắn nên dễ dàng gặt hái thành công.
  • Can khắc Chi: Người tuổi Canh Dần có can Canh khắc chi Dần (Kim khắc Mộc) thường gặp nhiều trái ngang khiến sự nghiệp đổ vỡ, cần cố gắng thật nhiều để vượt qua.
  • Chi khắc Can: Người tuổi Ất Dậu có chi Dậu khắc can Ất (Kim khắc Mộc) sẽ thiếu may mắn, sự nghiệp dễ vỡ phải xây dựng lại, trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể thành công.
Các chuyên gia dựa vào can chi để luận giải lá số tử vi trọn đời chính xác
Các chuyên gia dựa vào can chi để luận giải lá số tử vi trọn đời chính xác

xem thêm: Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Ứng dụng luận giải lá số tử vi trong đời sống

Nhiều người hiện nay sử dụng phương pháp xem lá số tử vi để phục vụ nhu cầu riêng vào từng thời điểm khác nhau trong cuộc sống của mình.

Giải lá số tử vi trọn đời để hướng nghiệp

Trên thực tế, mỗi người đều sở hữu những tính cách và ưu điểm riêng phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, việc định hướng nghề nghiệp thông qua kết quả xem lá số tử vi cũng là cách được nhiều người lựa chọn.

Nhờ vào các cung Mệnh – Thân – Quan – Tài, lá số tử vi sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với mình trong tương lai.

Giải lá số tử vi để dự đoán sức khỏe

Thông qua các cung Mệnh – Thân – Tật – Ách, bạn có thể tham khảo một số dự đoán về tình trạng sức khỏe trong thời gian sắp tới để bổ sung thêm dinh dưỡng và chế độ tập luyện giúp phòng bệnh và cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Luận giải lá số tử vi về tiền tài – sự nghiệp

Kết quả lá số tử vi tiết lộ một số phán đoán về các vấn đề liên quan đến kinh tế như tài lộc, thu nhập và khả năng quản lý tài chính của mỗi người. Đồng thời, qua đây bạn cũng có thể tham khảo những hung – cát trong từng giai đoạn để hạn chế rủi ro và kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển đường Công danh và Sự nghiệp.

Luận giải lá số tử vi được ứng dụng cho nhiều trường hợp trong cuộc sống
Luận giải lá số tử vi được ứng dụng cho nhiều trường hợp trong cuộc sống

Qua bài viết này, độc giả có thể nắm được những thông tin cơ bản về luận giải lá số tử vi trọn đời để hiểu thêm về phương pháp này. Có thể thấy, lá số tử vi được ứng dụng vào rất nhiều trường hợp trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc lựa chọn những chuyên gia uy tín để có được kết quả luận giải chính xác nhất nhé.

Bài viết liên quan

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có gì đặc biệt không?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng được biết đến có nhiều biến động, tuy không...

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy gián điềm lành hay xấu, nên đánh con gì?

Gián là một con vật thường xuyên xuất hiện ở những nơi không được vệ sinh sạch sẽ, tối...

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Lá số tử vi trọn đời và những điều bạn cần biết

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta đã gắn liền với một cung hoàng đạo hay...

Chấm tử vi trọn đời chính xác và những điều nên biết

Chấm tử vi trọn đời chính xác và những điều nên biết

Có thể nói, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều đã gắn liền với một số mệnh nhất...

Giải lá số tử vi trọn đời chính xác nhất năm 2022

Giải lá số tử vi trọn đời chính xác nhất năm 2022

Giải lá số tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có biết được những thông tin về tương lai...

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Coi tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng được rất nhiều bạn nữ sinh năm 1986 quan tâm....