Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy khỉ là điềm lành hay dữ?

content Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tám, 2022

Nằm mơ thấy khỉ thường gắn liền với tiền tài, cảm xúc. Liệu nó có ảnh hưởng  tiêu cực đến cuộc sống hay không? Hơn nữa, nằm mơ thấy khỉ nên đánh con nào cho dễ trúng. Làm thế nào để kiểm soát những giấc mơ như này. Cùng đăng ký thabet tìm hiểu thêm.

Nằm mơ thấy khỉ liên quan điềm báo gì?
Nằm mơ thấy khỉ liên quan điềm báo gì?

Khỉ mang ý nghĩa đặc biệt không?

Khỉ mang ý nghĩa chỉ hình tượng trong các nền văn hóa. Ngoài ra, khỉ có tên gọi khác là Thân mang ý nghĩa phong thủy bởi khỉ là con vật xếp hạng thứ 9 trong tổng 12 con giáp. Nó rất thông minh, nhanh nhẹn và được coi là biểu tượng cho sự tốt lành, may mắn hay sự tiến triển tốt trong mọi sự việc.

Khỉ trong thời Hán còn có tên gọi là Hầu, là từ quý được dùng cho những vị có quyền hạn cao trong triều đình. Thăng chức trong triều được gọi là “phong Hầu”. Chính vì thế, nó được xem là biểu tượng cho sự thăng tiến trên con đường công danh.

Hơn nữa, hình dạng khỉ cưỡi ngựa còn được làm quà tặng thường xuyên trong các dịp lễ đặc biệt với mong muốn người nhận sẽ được “Mã thượng phong hầu”. Vậy giấc mơ liên quan đến khỉ có báo hiệu điều tốt đẹp như thế không?

xem thêm: Nằm mơ thấy đám cưới của mình báo hiệu điều gì? Đánh con gì?

Vì sao lại mơ thấy khỉ thay vì những con vật khác?

Theo tiến hóa tự nhiên, khỉ được xếp là loài có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với con người. Vì vậy, khi nằm mơ thấy khỉ cũng không phải là điều khó hiểu bởi đây là hình ảnh quen thuộc bởi sự xuất hiện lặp nhiều lần trong trí não và sẽ đi vào cả vào trong giấc mơ.

Hơn nữa, được sự chứng minh của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng giấc mơ tồn tại khi bản thân đã từng nhìn, từng trải và được bộ não ghi nhớ. Đồng thời khi ngủ, não cũng được nghỉ ngơi rơi vào trạng thái vô thức và giấc mơ sẽ được hiện hành. Chính vì thế mà nằm mơ thấy khỉ là một điều hết sức bình thường, không phải lạ thường.

Nằm mơ thấy khỉ  có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy khỉ thường sẽ đi liền với ký ức tuổi thơ đã từng trải nghiệm. Theo như chiêm bao phân tích, giấc mơ này là điềm báo trước sự việc liên quan đến tiền bạc hay tình cảm và công danh. Để giải mã giấc mơ một cách chính xác nhất cần dựa vào tình huống cụ thể khi mơ.

 • Nếu nằm mơ thấy mình đang nuôi một chú khỉ: Dấu hiệu cho sự tốt lành, gặp được nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn tình cảm và công danh.
 • Mơ thấy mình trong tình trạng đang đi gặp khỉ: giấc mơ cần cẩn thận hơn bởi đây chính là giấc mơ báo hiệu cho sự lợi dụng của người khác đối với chính bản thân mình. Đặc biệt khi làm bất cứ việc nào và trong cả khi kết bạn.
 • Nhìn thấy khỉ đầu chó trong giấc mơ: giấc mơ này lại liên quan đến trạng thái tinh thần. Bạn cần điều chỉnh lại tinh thần, chuẩn bị trước tâm lý cho những việc sắp xảy ra, kiểm soát cảm xúc và đồng thời xử lý tình huống một cách cẩn thận.
 • Nằm mơ thấy bản thân bị một con khỉ cắn: Điềm báo cho sự việc không may mắn có thể ở trong công việc  hay bất cứ tình cảnh nào. Công việc gặp một vài rắc rối, cơ hội thăng tiến bị kìm lại và rất khó để phát triển.
 • Mơ bị một đàn khỉ bao vây: Đây cũng là giấc mơ không mấy tốt đẹp. Bản thân phải thật cẩn thận, thận trọng trong mọi việc cả sự nghiệp lẫn tình cảm và mọi người xung quanh có thể gây rắc rối trực tiếp cho bạn.
 • Nằm mơ thấy khỉ leo trèo trước mặt: Đây chính là điềm báo cho một số hiềm khích đối với bạn bè hay gia đình của bạn.
Mơ thấy khỉ đang leo trèo
Mơ thấy khỉ đang leo trèo

xem thêm: Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy biển – Nên đánh con gì?

 • Ngủ mơ gặp con khỉ mặc đồ: Với giấc mơ này, bạn cần đề phòng kẻ gian hãm hại mình. Đây là một giấc mơ phải cực kỳ cẩn thận, tránh làm ảnh hưởng đến phát triển sự nghiệp, tiền đồ bản thân đã cố gắng xây dựng.
 • Chiêm bao thấy con khỉ đột: Báo hiệu cần phải kiềm chế bản thân, cần kiểm soát trước những việc sắp xảy ra trong tương lai.
 • Nếu mơ thấy con khỉ đang trong tư thế ngồi hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Có lẽ, bản thân bạn đã quá lơ đãng, không quan tâm đến sức khỏe nhiều.
Nằm mơ thấy khỉ trong tư thế ngồi
Nằm mơ thấy khỉ trong tư thế ngồi
 • Nếu mơ thấy bắt được khỉ cho thấy công việc sắp tới có thể sẽ có sự phát triển nổi trội. hãy chuẩn bị một tinh thần làm việc tốt, đón nhận điều may trong công việc.
 • Nằm mơ thấy khỉ đang chạy: Nếu mơ bắt được khỉ là điều may thì mơ thấy khỉ chạy là một điều không may. Đây chính là điềm báo liên quan đến gia đình, công việc có thể sẽ gặp bất lợi. Hãy cần thận nhiều hơn.

Nằm mơ thấy khỉ nên đánh con gì cho dễ trúng

Chiêm bao thấy khỉ thường liên quan đến cảm xúc, tiền bạc. Những điềm báo thường gắn liền với các con số để chơi lô đề hay còn gọi là đỏ đen. Thế gặp khỉ nên đánh con nào?

 • Mơ thấy một con khỉ thì đánh số 74-12-69-72
 • Gặp 2 con khỉ đánh 42-91
 • Một đàn khỉ đánh ngay 57-87
 • Khỉ sở hữu bộ lông vàng đánh liền tay số 54-78
 • Con khỉ màu đen đánh ngay số 88-96
 • Khỉ bị ăn thịt đặt luôn số 38-99
 • Hành động giết khỉ đánh 71-41. Trái lại khỉ bị giết đừng bỏ lỡ số 66-77
 • Khỉ đang leo trèo, nghịch ngợm đánh ngay 56-72
 • Bị khỉ cắn nhưng không bị thương đánh số 07-18
 • Mơ khỉ đầu chó đừng bỏ qua số 42-46
 • Nếu giấc mơ thấy khỉ ăn xin thì đánh số 67 và bị khỉ rượt đánh liền tay số 49

Kết luận

Như vậy, mơ thấy khỉ không hẳn là điều may nhưng cũng không phải là điều rủi. Nhờ giải mã giấc mơ, chúng ta có thể kiểm soát được phần nào những điều không may mà giấc mơ báo hiệu và cũng nhờ những giấc mơ mà có thể thêm động lực hoàn thiện bản thân.

Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy đàn ông cho tiền đánh số gì?

Nằm mơ thấy đàn ông cho tiền đánh số gì?

Mỗi giấc mơ chúng ta gặp đều mang đến những ý nghĩa riêng khác nhau. Nếu bạn mơ thấy...

Nằm mơ thấy máu kinh nên đánh con gì và ý nghĩa

Nằm mơ thấy máu kinh nên đánh con gì và ý nghĩa

Nằm mơ thấy máu kinh là một việc hết sức bình thường đối với bạn nữ, nhưng những gì...

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy biển – Nên đánh con gì?

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy biển – Nên đánh con gì?

Khi bạn nằm mơ thấy biển, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy trong lòng rất nhẹ...

Khám phá những ý nghĩa của việc nằm mơ thấy rất nhiều tiền

Khám phá những ý nghĩa của việc nằm mơ thấy rất nhiều tiền

Khi chìm vào giấc ngủ sâu, con người sẽ thể rơi vào trong tiềm thức và sinh ra nhiều...

Giải mã nằm mơ thấy chia tay người yêu – Đánh số gì chuẩn nhất?

Giải mã nằm mơ thấy chia tay người yêu – Đánh số gì chuẩn nhất?

Giấc mơ về việc chia tay luôn mang đến những cảm giác không an toàn, cảm xúc buồn không...

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy xây nhà – Nên đánh con gì?

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy xây nhà – Nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy xây nhà không chỉ trong mơ mà ngoài hiện thực nhiều người cũng mong ước điều...